Giới Thiệu
HOT: 15/12 đến 15/1 La Thăng Music khuyến mãi giảm 10% học phí nhân dịp Noel và chào năm mới. Hãy đăng ký ngay để được hưởng ưu đãi!
GIỚI THIỆU

Giới thiệu


           Ngay từ xa xưa, âm nhạc đã được ra đời và gắn bó với đời sống sinh hoạt và lao động sản xuất của các cộng đồng người. 
Âm nhạc lớn lên theo ta qua những câu ca, câu hát ru của mẹ, của bà. Khi lớn lên thành đạt âm nhạc càng có một sức hút mạnh mẽ hơn trong việc làm tiêu tan hết mọi ưu tư, phiền muộn, áp lực trong cuộc sống của chúng ta. Sau những ngày giờ làm việc mệt mỏi là những giờ phút thả hồn mình theo giai điệu của bản nhạc yêu thích, cất giọng ca cùng bạn bè, người thân yêu sẽ giúp bạn cảm thấy thật sảng khoái và yêu đời hơn rất nhiều.

 

- Trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhu cầu học âm nhạc, học thanh nhạc và học hát karaoke là nhu cầu hết sức cần thiết. Những dịp sinh nhật, những lần liên hoan cùng gia đình, bạn bè và cơ quan sẽ thực sự vui hơn, trọn vẹn hơn đối với chính bản thân chúng ta nếu như chúng ta góp phần vào cuộc vui đấy bằng những bài hát mà do chính chúng ta thể hiện. Trong mỗi chúng ta ai cũng có tiềm năng âm nhạc và quan trọng là chúng ta có biết đánh thức tiềm năng âm nhạc đó hay không.Vì nhu cầu hết sức cần thiết đó Trung tâm Nghệ thuật La Thăng ra đời để đánh thức tiềm năng âm nhạc của bạn.

 

- Trung tâm Nghệ thuật La Thăng với Đội ngũ Thạc sĩ âm nhạc - Là giảng viên ưu tú và các thành viên trong band nhạc -  Tốt nghiệp thủ khoa xuất sác tại Nhạc viện - Đại học Nghệ Thuật Quân Đội - SP Âm nhạc trường ĐHSP Nghệ Thuật TW, hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và biểu diễn... liên tục tổ chức khóa học thanh nhạc, dạy hát Karaoke ngắn hạn cho các bạn trẻ là học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức, cho tới những người về hưu tại Hà Nội, Trung tâm Nghệ thuật La Thăng là địa chỉ yêu thích cho những bạn chưa có năng khiếu về ca hát gửi trọn niềm tin. Sau khóa học cơ bản tại trung tâm bạn sẽ thấy được sự khác biệt về giọng ca của mình. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ nghĩ mình có thể hát tốt và hát hay đến như vậy.
 

         Đến với Trung Tâm Nghệ thuật La Thăng chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn hát chuẩn, hát hay. Sau 1 - 2 tháng (12 - 16 buổi  đào tạo) tại Trung tâm Nghệ thuật La Thăng với khóa thanh nhạc, nhạc cụ cơ bản, bạn sẽ có những kiến thức căn bản về thanh nhạc, nhạc lý, và cách cảm nhận âm nhạc

 

LIÊN HỆ
Trung tâm Nghệ thuật  La Thăng
61 Quán Sứ - 52 Thợ Nhuộm
Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 0833 55 66 07
   0907 054 333

 

 

 

VIDEO

HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP